• Hotline:

  • 0982840840

5 video quảng cáo ấn tượng trên youtube

5 video quảng cáo ấn tượng trên youtube

Hiện nay, sự phát triển của internet khiến các loại hình kinh doanh quảng cáo trên phương tiện này ngày càng tăng cao. Đặc biệt, sự xuất hiện của các kênh mạng xã hội như youtube, facebook, twitter càng làm cho hiệu quả truyền thông cao hơn. Lượn một vòng youtube, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được những video quảng cáo ấn tượng, với lượng người xem lên tới hàng triệu. Điều đó, giúp chúng ta thấy được rằng không phải quảng cáo ở kênh có chi phí thấp mà hiệu quả không cao. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 video quảng cáo ấn tượng trên youtube:

  1. Quảng cáo P&G – “Thank You Mom – Strong”

Với video quảng cáo này, P&G đã khai thác được yếu tố sâu thẳm nhất trong tâm hồn và tâm trí của người tiêu dùng bằng cách tạo ra một kết nối cảm xúc có giá trị xung quanh khách hàng đó là "Người Mẹ".

Đoạn phim “Strong” đi theo hành trình diễn ra Olympic Rio kể về bốn người mẹ và những đứa con của họ. Và giây phút nói về sự nỗ lực của người mẹ đã làm nên sự khác biệt cho những đứa con và cả phút giây gửi lời cảm ơn của mình đến sự hy sinh của mẹ trên đấu trường thể thao Olympic. 

  1. Quảng cáo Bảo hiểm nhân thọ Thai Life Insurance – “Silence of Love”

Video quảng cáo mang tên Silence of Love của Thai Life Insurace là một trong những video quảng cáo cảm động, lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Nội dung quảng cáo kể câu chuyện về mối quan hệ của một người cha câm điếc với đứa con gái nhỏ của ông, từ khi cô gái mặc cảm, hờn giận vì người cha không hoàn hảo, đến khi cô nhận ra tình yêu vô bờ bến mà ông dành cho mình.

  1. Quảng cáo cho chiến dịch “Like a Girl”

Chiến dịch quảng cáo “Likeagirl” nhằm thay đổi nhận thức về cụm từ “đồ con gái” đã rất thành công khi thu hút được sự chú ý của hàng triệu người xem. “Đồ con gái, đồ bánh bèo vô dụng” chắc hẳn bạn đã từng nghe cụm từ này, thậm chí sử dụng nó để nói về một người con gái với ý nghĩa: “Bạn thật yếu đuối và chẳng làm được việc gì”. Nhưng Always, một nhãn hàng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, đã làm thay đổi hoàn toàn nghĩa của cụm từ này. Với chiến dịch quảng cáo Like A Girl, “Là con gái” đã trở thành cụm từ khích lệ các bé gái ở tuổi vị thành niên, thậm chí trở thành niềm tự hào của họ.

  1. Quảng cáo dầu ăn Neptune tết

Đây được xem là một trong những quảng cáo gây được tiếng vang của Việt Nam. Clip kể về một cô bé khiếm thính mong cha về vào dịp Tết. Những mẩu đối thoại giữa cha và con thông qua thủ ngữ được sử dụng triệt để, tạo cho người xem sự xúc động mạnh, “đánh” vào tình cảm gia đình của người Việt. Vì thuần Việt, nên dù sử dụng hình ảnh cô bé khiếm thính giống như clip của Thái Lan, song chinh ngôn từ đối thoại và diễn xuất của các diễn viên lại là yếu tố “ghi điểm” cho quảng cáo này.

  1. Quảng cáo xe Volvo

Đoạn phim được bắt đầu với gương mặt của Van Damme, rồi từ từ mở rộng góc quay cho thấy hai chiếc xe đang chạy lùi về phía sau, và một chiếc dần tách sang một bên. Trong khi khoảng cách ngày càng nới rộng, siêu sao hành động một thời vẫn khoanh tay với khuôn mặt thản nhiên. Không cần lời dẫn cũng không cần chú thích nào, ai xem phim cũng có thể thấy được sự thăng bằng tuyệt vời của Van Damme, nhờ vào việc hai chiếc xe giữ cân bằng hoàn hảo. Không nhún lên nhún xuống, hai chiếc xe giống hệt nhau giống như được phản chiếu qua một chiếc gương. 

Youtube là một kênh video tổng hợp được nhiều người biết đến trên thế giới, nếu biết tận dụng được kênh thông tin này các doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả truyền thông rất cao trong khi chi phí bỏ ra không nhiều.