• Hotline:

  • 0982840840

Chiều cuối năm

Chiều cuối năm

0₫
Vẫn như thông lệ hàng năm, “mùa chương trình Tết” trên sóng VTV vẫn bắt đầu từ buổi chiều ngày cuối cùng của năm bằng chương trình “Chiều cuối năm do” Ban Thời sự VTV 1 cùng Vietstarmax phối hợp thực hiện. Với thời lượng gần 2 tiếng, chương trình sẽ tạo một không gian đặc sắc, phong phú và đầm ấm đậm chất văn hóa các dân tộc, các vùng...

Vẫn như thông lệ hàng năm, “mùa chương trình Tết” trên sóng VTV vẫn bắt đầu từ buổi chiều ngày cuối cùng của năm bằng chương trình “Chiều cuối năm do” Ban Thời sự VTV 1 cùng Vietstarmax phối hợp thực hiện.

Với thời lượng gần 2 tiếng, chương trình sẽ tạo một không gian đặc sắc, phong phú và đầm ấm đậm chất văn hóa các dân tộc, các vùng miền của tổ quốc trong không gian chiều cuối năm với sự có mặt của PGS.TS Hoàng Sơn, Phó Viện Trưởng Viện VHNT- Bộ VHTTDL, GS.TS Tô Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian VN và nhiều nghệ nhân, bà con đại diện các dân tộc thiểu số VN ở cả ba vùng miền Bắc, Trung, Nam.

Ngay sau đó, thời điểm 19h, 6 kênh quảng bá từ VTV1 đến VTV6 sẽ cùng phát chung chương trình Thời sự cuối năm, với một bức tranh tổng thể về nhiều vấn đề xã hội và không khí chuẩn bị đón Tết của người dân cả nước và các cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Thời lượng: 120 phút

Khung giờ phát sóng: 17h00 đến 19h00 ngày 30/01/2014 (Chiều 30 Tết Âm lịch)

Kênh phát sóng: VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam

Sản phẩm nổi bật