• Hotline:

  • 0982840840

Lợi ích siêu hấp dẫn từ dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Lợi ích siêu hấp dẫn từ dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp
21/4/2016 Admin 0 Bình luận

Lợi dụng những thế mạnh của mình, nhiều doanh nghiệp đã đưa thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng bằng hình thức làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo có chiều dày lịch sử trên thị trường và không còn non trẻ. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của nó chưa bao giờ là vơi cạn.

Là một trong những bộ phận cấu tạo của phim quảng cáo, cũng như làm phim quảng cáo 3D, phim giới thiệu doanh nghiệp cũng có sức hấp dẫn riêng của nó. Để hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, chúng ta sẽ bắt đầu khai thác các dữ liệu.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Hình thức làm phim quảng cáo này là sự lồng ghép có mục đích các dữ liệu về lịch sử, thương hiệu, sản phẩm, thành tích, dây truyền sản xuất chuyên nghiệp cũng như một số hình ảnh tiêu biểu của doanh nghiệp vào đoạn phim quảng cáo với mục đích đưa người tiêu dùng đến gần hơn với thương hiệu, tạo dư chấn mạnh mẽ trong lòng người xem bằng những hình ảnh chân thực, sắc nét.

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp có ưu điểm gì?

Muốn thành công thì mỗi bước đi đều cần có sự tính toán rõ ràng và các doanh nghiệp thì không bao giờ đầu tư cho những gì không xứng đáng. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị sở hữu sản phẩm. Vậy, hình thức quảng cáo này tại sao lại được yêu thích như vậy? Chắc hẳn nó phải ẩn chứa một vẻ đẹp tiềm tàng nào đó.

  • Về cốt lõi thì lối quảng cáo này nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với đa tầng khán giả vì thế mọi thước phim đều phản ánh một cách chân thực nhất về hoạt động của đơn vị kinh doanh, qua đó người tiêu dùng có thể có cái nhìn sâu sắc khách quan hơn về đơn vị đó, củng cố niềm tin vững chắc đối với những gì mà tổ chức tung ra thị trường. Bên cạnh đó, với những thành tích được nêu ra trong đoạn phim cũng là mấu chốt tạo dựng mối quan hệ giữa người cung và người cầu.
  • Ngoài chắt lọc những hình ảnh đặc sắc, đoạn phim có thời lượng lên đến 10 phút này còn đính kèm những lời bình có cánh về doanh nghiệp. Với công tác truyền thông đến từ hai phía “ hình ảnh” và “ âm thanh” này sẽ hiệu quả hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo đơn lẻ. Khán giả có thể chiêm ngưỡng kết hợp với tiếp nhận thông tin. Điều này làm tăng hiệu ứng ghi nhớ cao và đây chính là thành công của quảng cáo.
  • Ngoài việc đăng tải trên các kênh truyền thông, phương thức quảng cáo này có thể được sử dụng trong các hội thảo, hội chợ, triển lãm hay website nội bộ…công tác này sẽ gây nên hiệu ứng lan tỏa nhanh và mạnh vì những chương trình đặc sắc này đều thu hút một lượng khán giả khổng lồ.
  • Trong đoạn phim, ngoài những ý kiến mang tính chủ quan thì tính khách quan cũng được đan xen thông qua hình thức phỏng vấn. Phương pháp này sẽ gây được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, vì ai cũng muốn được thừa hưởng kinh nghiệm từ người đi trước.

>> Sản xuất phim quảng cáo tvc

Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp

  • Mục đích của quảng bá hình ảnh là mang sản phẩm của mình đi xuyên suốt thị trường. Vì thế, cần lựa chọn các đơn vị làm phim có khả năng phối hợp với nhiều kênh truyền hình quảng bá để có được hiệu ứng lan tỏa tốt nhất.
  • Sức hấp dẫn của bộ phim chính là chất lượng và thông điệp mà nó mang lại vì thế cần lựa chọn những đơn vị có chiều sâu về kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại để những hình ảnh bạn mang tới khán giả là luôn chân thực nhưng không kém phần mĩ miều.
  • Song song với chất lượng và chi phí, vì thế cần phải quan tâm tới giá thành dịch vụ. Giá thành cao không có nghĩa là giá trị tốt và ngược lại. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo trên truyền hình Hà Nội.

Như vậy, chỉ với những kỹ thuật đơn giản, hoàn cảnh dựng phim chân thực không yêu cầu phức tạp, chi phí kinh tế, làm phim giới thiệu doanh nghiệp đã mang lại những siêu lợi ích đáng nể cho các doanh nghiệp. Hãy tận dụng biện pháp hữu hiệu này để đưa thương hiệu của mình đi xuyên suốt trong cuộc sống tiêu dùng.

 

Bình luận