• Hotline:

  • 0982840840

Phim doanh nghiệp - lựa chọn tối ưu trong thời hiện đại
Phim doanh nghiệp - lựa chọn tối ưu trong thời hiện đại
06/11/2015 Admin 0 Bình luận

Phải chăng với sự phát triển kinh tế hiện đại như bây giờ loại hình phim doanh nghiệp phát triển vượt hơn sản xuất tvc quảng cáo

Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế có nhiều sự biên đổi trong thời gian dài. Khách hàng thì ngày càng khó tính mà mực độ tiếp nhận thông tin cũng chọn lọc hơn, vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp cần đặt ra cho mình một chiến lược truyền thông, quảng cáo hiệu quả để giúp doanh nghiệp đi lên và đừng vững trong thị trường khốc liệt này. Các hình thực làm phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, sản xuất tvc quảng cáo cũng như dịch vụ quay phim được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 Bắt đầu từ năm 1995, việc “biến tướng”chen hình ảnh và lời bình quảng cáo sản phẩm, logo, thương hiệu doanh nghiệp trong các phóng sự  truyền hình khá phổ biến.
 
Cho đến nay, hình thức này vẫn còn tồn tại ở một số đài, kể cả trong chương trình thời sự chính luận.

Tất nhiên, việc chen quảng cáo vào phóng sự hoặc tin tức của chương trình thời sự, nhất là VTV hoặc HTV thì không phải dễ, đòi hỏi phóng viên phải có kinh nghiệm.  
 
Lời bình và hình ảnh đưa vào phóng sự cũng hết sức khéo léo.
 
Hình thức này, tuy chỉ  chiếm một phần nhỏ của thời lượng trong phóng sự phát sóng, nhưng doanh nghiệp rất thích, vì nó có ưu điểm là người xem cảm thấy tin tưởng nhờ tính khách quan khi xuất hiện ở chương trình không đội “mũ” quảng cáo.

Bình luận