• Hotline:

  • 0982840840

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có hiệu quả không?
Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có hiệu quả không?
18/6/2016 Admin 0 Bình luận quảng cáo truyền hìnhsản xuất phim quảng cáosản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp cũng như với người tiêu dùng ngày nay. Đây được xem là loại hình quảng cáo giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình, cũng như tạo sức cạnh tranh trên thị trường đầy biến động như hiện nay.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có hiệu quả không?

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể gây được ấn tượng mạnh hơn nữa nếu doanh nghiệp đưa đánh trúng tâm lý của họ, tác động 1 cách mạnh mẽ đến tâm trí khách hàng tiềm năng bằng những thông điệp mang tính nhân văn và phục vụ những điều mà họ cần sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với việc chỉ nói về doanh nghiệp của mình một cách đơn thuần. Một số sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mặc phải đó là không định hướng được đúng mục tiêu và cho rằng sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chỉ làm cho có.

Đây được xem là một hình thức quảng cáo chỉ với thước phim nhỏ, thời lượng chỉ khoảng vài chục giây nhưng đem lại hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho người xem truyền hình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì các clip quảng cáo còn có thể dựng dưới dạng phim 3D nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Điều này có thể giúp cho việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp được thực hiện 1 cách phong phú & hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sản xuất phim quảng cáo không chỉ đòi hỏi ý tưởng và kịch bản hấp dẫn mà còn cả là các mẫu hình ảnh có kèm logo & thông điệp quảng cáo dễ hiểu và mạng tính nhân văn sâu sắc. Những hình ảnh này được xuất hiện khoảng 2s xen giữa thời gian nghỉ của các chương trình phát sóng và chương trình quảng cáo có thể đem lại cho doanh nghiệp một khoản lợi nhuận kếch xù. Đây cũng là một hình thức quảng cáo truyền hình được nhiều doanh nghiệp chú ý đầu tư.

Những thước phim giới thiệu có hình ảnh đẹp & chất lượng cao kết hợp với lời bình truyền cảm cùng những thông tin hay & hấp dẫn, ... chắc chắn sẽ gây ấn tượng trong tâm trí người xem truyền hình. Việc lựa chọn hình thức quảng cáo và kênh truyền hình nào, cũng như khung giờ phát sóng nào?... được xem là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quảng cáo.

Chỉ khi kết hợp được tất cả những yếu tố đó chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho doanh nghiệp sự thành công nhất định!

Bình luận