• Hotline:

 • 0982840840

Từ chân sút “vàng” tới ông hoàng quảng cáo

Từ chân sút “vàng” tới ông hoàng quảng cáo

David Beckham – chân sút vàng của đội tuyển Anh với gương mặt điển trai cùng tài năng và sự nổi tiếng trong giới mộ đạo môn thể thao vua đã giúp cho David Beckham trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách. Bên cạnh sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp đang lên cao, các hợp đồng quảng cáo cũng trở nên dồn dập hơn với cầu thủ nổi tiếng này. Là cái tên luôn được các nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn cho chiến dịch quảng bá của mình.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người đọc 10 quảng cáo hay nhất của Beckham, để khán giả thấy được không chỉ tài năng trên sân cỏ, anh còn rất thu hút trong các TVC quảng cáo:

Các quảng cáo cho Pepsi

 1. TVC quảng cáo Pepsi “Sumo” – 2002:
 • Pepsi được xem là nhãn hàng đầu tiên khai thác hình ảnh của David Beckham và đây được xem là một trong những quảng cáo đầu tiên của chàng cầu thủ này. Một đội bóng Sumo thách  đấu với nhóm các cầu thủ Beckham, Raul, Roberto Carlos, Juan Sebstian Veron, Emmanuel Petit, Rui Costa và Edgar Davids. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng rung chuyển mặt đất và đội chiến thắng sẽ giành được thùng Pepsi ướp lạnh để giải khát.
 1. TVC quảng cáo Pepsi “Footbattle”  – 2004
 • TVC khai thác hình tượng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Beckham cho quảng cáo này. Tham gia quảng cáo cho Pepsi trong năm này có có người anh em nổi tiếng Ronaldinho, Roberto Carlos và Francesco Totti cùng Beckham tham gia một trận chiến trong "Footbattle". Lấy bối cảnh thời Trung Cổ, binh lính xông vào cướp bóc những lon Pepsi của dân làng. Một quả bóng lăn ra và các cầu thủ nổi tiếng bắt đầu chiến đấu.
 1. TVC quảng cáo Pepsi “Unbelievable David Beckham” - 2011
 • Đây là một trong những quảng cáo gây tranh cãi nhất về tính chân thực mà Beckham từng tham gia. Một vụ cá cược được tiến hành khi Beckham đang tâng bóng trên bãi biển. Cầu thủ điển trai này sẽ thắng cuộc nếu sút thành công 3 trái bóng vào 3 chiếc thùng ở phía xa.

Các quảng cáo cho nhãn hàng Sam Sung

 1. TVC quảng cáo Samsung – “Ode to Joy” -  2012
 • Đây là một quảng cáo giới thiệu sản phẩm Galaxy Note của Samsung. Trong quảng cáo này Beckham được mời chơi một đoạn nhạc bằng tài năng đá bóng của anh. Chiếc giá treo trống được dựng lên và nhiệm vụ của anh là sút bóng vào chúng theo giai điệu "Ode to Joy" của Beethoven.
 1. TVC quảng cáo Samsung – “Everyone's Olympic Games” – 2012
 • Tung ra thị trường sản phẩm Samsung Galaxy S3 trong thời gian diễn ra Olympic 2012, Samsung đã khéo léo lựa chọn hình ảnh cầu thủ vàng David Backham trong lần giới thiệu lần này. Với tài năng tâng và sút bóng của mình, David Beckham sút bóng vào chiếc chiêng cách xa 90 mét để bắt đầu các cuộc thi.

Các quảng cáo của hãng thời trang H&M

 1. TVC quảng cáo H&M – “David Beckham Bodywear” – 2012

Quảng cáo này của hãng thời trang H&M không phải là ý tưởng sáng tạo nhất trong thời gian diễn ra Olympic 2012. Nhưng nó lại thống trị hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng vào những ngày sau đó khi khai thác hình tượng khỏe khoắn, nam tính của chàng cầu thủ điển trai David Beckham.

 1. TVC quảng cáo H&M - The Chase – 2013

H&M luôn tìm cách khai thác tối đa hình ảnh Beckham trong việc quảng bá sản phẩm đồ lót nam của hãng. Lần này, David Beckham phải đuổi theo chiếc ô tô vợ anh lái để lấy lại khăn choàng tắm khi trên người cầu thủ này chỉ có duy nhất chiếc quần lót.

Các quảng cáo của Adidas

 1. TVC quảng cáo Adidas – “Photo Booth” – 2012
 • Cũng phát sóng trong khoảng thời gian diễn ra Olympic 2012 và nhận được nhieeuyf phản hồi tích cực từ khách hàng của Adidas. Nội dung quảng cáo  lần này của Adidas đó là hãng Adidas lần lượt mời các fan bóng đá đến một phòng chụp ảnh nhằm cổ vũ đội tuyển bóng đá Anh. Sau đó, cầu thủ điển trai này xuất hiện, gây bất ngờ và họ cùng nhau chụp hình.
 1. TVC quảng cáo Adidas – All in – 2012
 • "All In" mang hình ảnh đơn giản, mọi người chạy bộ đều mang giày của Adidas, từ David Beckham, Lionel Messi đến ca sỹ Katy Perry.
 1. TVC quảng cáo Burger King – “David's Smoothie”
 • Không chỉ xuất hiện trong các TVC quảng các thời trang, nước uống hay công nghệ, ngay đến cả hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng Burger King cũng khai thác hình tượng của chàng cầu thủ điển trai David Beckham. Không những cô nhân viên bán hàng mà cả anh quản lý cũng phải "xao xuyến" vì vẻ đẹp trai của Beck trong quảng cáo của hãng đồ ăn nhanh Burger King.