• Hotline:

  • 0982840840

Booking TVC quảng cáo truyền hình - Sản xuất phim TVC Vietstarmax

Booking TVC quảng cáo trên truyền hình

Booking TVC quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quan tâm và sử dụng. Thông qua booking quảng cáo khách hàng có thể truyền bá được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình cho một lượng khác hàng rất lớn.

1.Booking TVC Quảng cáo là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình được hiểu một cách trực quan là mua thời gian quảng cáo trên các kênh truyền hình. Khi các doanh nghiệp mua Booking TVC sẽ cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình trên Tivi.

2. Tại sao bạn nên sử dụng Booking TVC Quảng cáo.

Ngày nay thời đại khoa học công nghệ phát triển việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng trở lên dễ dàng hơn, bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình qua mạng hoặc qua Booking Quảng cáo. Nhưng cách truyền thông qua booking TVC Quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn vì tính hiệu quả cao mà nó mang lại.

booking tvc quảng cáo

3 lý do sau đây lý giải vì sao bạn nên sử dụng Booking TVC Quảng cáo.

+ Mỗi gia đình Việt Nam hiện nay ít nhất đều có một chiếc ti vi để xem các kênh truyền hình. Chính vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ Booking TVC Quảng cáo là có thể truyền đạt thông tin đến rất nhiều khác hàng.

+ Các nhà truyền thông luôn cải thiện và tối ưu những chương trình truyền hình mang đến nhiều chương trình hay thú vị và bổ ích cho khác hàng hơn. Sen kẽ những chương trình, phim truyện sẽ là những đoạn TVC Quảng cáo của doanh nghiệp của bạn. Những TVC, video quảng cáo này được truyền đạt tới khác hàng hằng ngày, hàng giờ, sẽ giúp thương hiệu của bạn được đánh giá cao.

+ Qua những kinh nghiệm thực tế nhiều doanh nghiệp sau khi quảng cáo qua dịch vụ Booking TVC Quảng cáo đã cải thiện và tăng doanh số bán hàng nên rất nhiều. Thu hút được một lượng lớn khách hàng khắp cả nước và tạo nguồn khác hàng tiềm năng, trung thành với sản phẩm của doanh nghiệp mình

Chính vì 3 lợi ích mà booking TVC quảng cáo mang lại, nên việc sử dụng booking Quảng cáo là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn các bước booking TVC quảng cáo

Với những lợi ích mà dịch vụ booking TVC quảng mang lại đã có rất nhiều nơi mở ra để làm dịch vụ này. Nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt. Để giúp khách hàng có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng giá thành rẻ chúng tôi xin chia sẻ các bước book lịch quảng cáo hiệu quả.

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho khác hàng về dịch vụ Booking TVC  quảng cáo

Bước 2: Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng ký đồng booking TVC thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Nhân viên bên nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về nơi cung cấp. (Lưu ý: Lịch booking TVC  quảng cáo thường phải gửi trước 1 tuần so với lần phát sóng quảng cáo đầu tiên)

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền làm dịch vụ  booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát sóng lần đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Bước 5: Lịch booking TVC được nhà đài xác nhận và tiến hành theo đúng lịch đã gửi theo hợp đồng. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch. Từ

Bước 6: Sau 10-20 ngày kế tiếp, bên cung cấp sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và theo dõi lịch Booking quảng cáo.