• Hotline:

  • 0982840840

Sản xuất chương trình truyền hình

Sản xuất chương trình truyền hình

Những năm gần đây, các chương trình trên sóng truyền hình ngày càng nở rộ, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước. Việc thực hiện một chương trình truyền hình cần nguồn nhân lực mạnh và có kinh nghiệm lâu năm để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ đồng thời hiện thực hoá chương trình để mang đến cho khán giả những chương trình hay và ý nghĩa.

Với mỗi chương trình khác nhau đòi hỏi cách thực hiện mới. Chính vì vậy, việc sản xuất chương trình truyền hình cần những ê kíp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. Công ty Vietstarmax cung cấp dịch vụ sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thực hiện sản xuất chương trình của Vietstarmax:

  • Nhận yêu cầu và thông tin từ phía khách hàng. Vietstarmax và công ty sẽ có sự thảo luận để thống nhất về nội dung thông tin, những mong muốn từ phía khách hàng.
  • Vietstarmax triển khai nhân lực vào công việc, lựa chọn nhân lực trong các công việc: sáng tạo và phát triển ý tưởng dựa trên thông tin của khách hàng; ê kíp sản xuất chương trình; hệ thống máy móc phụ vụ cho việc sản xuất.

  • Kịch bản được hoàn thành, công ty sẽ duyệt và gửi lại cho khách hàng xem xét.
  • Sau khi quyết định kịch bản, công ty sẽ triển khai tổ chức sản xuất chương trình. Cán bộ nhân viên Vietstarmax sẽ tìm kiếm phim trường, chuẩn bị trang thiết bị cần thiết, phân chia phân đoạn quay chi tiết.
  • Tiến hành quay phim, sản xuất chương trình. Đây là giai đoạn quan trọng và có thể gặp nhiều khó khăn. Các thành viên trong ê kíp cần sự tập trung cao độ và đặc biệt là khả năng xử lí tình huống nhanh chóng để đảm bảo việc ghi hình không bị gián đoạn.
  • Xử lí hậu kì

Vietstarmax có nhân viên chuyên mảng hậu kì với nhiều kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Ê kíp sẽ chỉnh sửa lại video thô và thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh để chương trình truyền hình trở nên sinh động hơn.

  • Duyệt chương trình

Sau khi xuất file, các nhân viên của Vietstarmax sẽ cùng nhau duyệt video và xử lí ngay những điểm chưa hợp lí. Sản phẩm hoàn chỉnh được gửi đến cho doanh nghiệp khách hàng duyệt lần cuối.

  • Phát sóng

Chương trình hoàn thiện sẽ được đặt lịch để phát sóng trên sóng truyền hình. Ngoài ra, công ty sẽ theo dõi kĩ càng hoạt động phát sóng của đài và thu thập phản hồi từ phía khán thính giả. Thông qua các số liệu thực tế, doanh nghiệp có thể đánh giá được mức độ thành công của chương trình, đồng thời rút kinh nghiệm cho những chiến dịch sau.