• Hotline:

  • 0982840840

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Phim quảng cáo là hình thức quảng cáo xuất hiện từ rất lâu và hiện nay nó là một hình thức truyền thông được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Với phim quảng cáo, doanh nghiệp có thể dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Chỉ với quảng cáo chỉ tính bằng giây, tỉ lệ người biết đến sản phẩm, doanh nghiệp có thể lên tới hàng triệu người ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thấy lợi ích mà phim quảng cáo mang đến.

Tại sao phải sản xuất phim quảng cáo?

Hàng ngày mỗi người đều có thể bắt gặp ít nhất 1 video quảng cáo ở nơi công cộng, văn phòng hay trung tâm thương mại. Đặc biệt, do thói quen sử dụng của khách hàng, các thông tin được chuyển hóa thành video sẽ thu hút người xem hơn, vậy tại sao doanh nghiệp không sử dụng phim quảng cáo để tiếp cận với khách hàng của mình?

Phim quảng cáo thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp mang đến hiệu quả truyền thông cao

  • Phim quảng cáo là sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh, ngôn ngữ cơ thể,… mang đến cho người xem cái nhìn trực quan và thu hút người xem hơn so với các hình thức quảng cáo khác.
  • Phim quảng cáo không chỉ phát trên phương tiện truyền thông duy nhất là tivi mà còn có thể phát sóng trên nhiều phương tiện khác như internet, tại các địa điểm công cộng, màn hình led ngoài trời, các trung tâm thương mại,…
  • Phim quảng cáo có thời lượng ngắn nhưng chứa đựng thông tin chính xác, súc tích, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được điểm nổi bật của sản phẩm, doanh nghiệp một cách nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
  • Tiếp cận với lượng khách hàng đông đảo trong thời gian ngắn. Với 1 đoạn phim quảng cáo 10s phát hàng ngày có thể tiếp cận được với hàng triệu lượt khách hàng thông quá nhiều kênh khác nhau.
  • Phim quảng cáo giúp nâng cao doanh số bán hàng do tiếp cận được lượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn.  

Lựa chọn đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín

Hiệu quả phim quảng cáo mang tới là không nhỏ, tuy nhiên có đạt được hiệu quả như doanh nghiệp mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị sản xuất. Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo xuất hiện nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng thực hiện được một phim quảng cáo chất lượng. Vietstarmax là một trong những công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Với đội ngũ nhân sự từ biên tập, đạo diễn, kỹ thuật dựng kinh nghiệm, Vietstarmax sẽ mang đến cho khách hàng những kịch bản phim quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình sản xuất, mang đến những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng nhất, giúp khách hàng đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất.