• Hotline:

  • 0982840840

Bé yêu làm bếp nhé

Bé yêu làm bếp nhé

0₫
Chương trình truyền hình Bé yêu làm bếp nhé do Công ty Truyền thông Vietstarmax phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện. Chương trình là một sân chơi giúp trẻ được học kỹ năng sống, được trải nghiệm các công việc thực tế của một người nội trợ trưởng thành, từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về nội trợ,...

Chương trình truyền hình Bé yêu làm bếp nhé do Công ty Truyền thông Vietstarmax phối hợp cùng Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện.

Chương trình là một sân chơi giúp trẻ được học kỹ năng sống, được trải nghiệm các công việc thực tế của một người nội trợ trưởng thành, từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về nội trợ, giúp trẻ sống có trách nhiệm hơn, năng động hơn.

Các em nhỏ tham gia chương trình có độ tuổi từ 7 – 12 tuổi. Sau khi đăng ký tham gia chương trình, ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một bé tham gia trong mỗi số phát sóng.

Chương trình có thời lượng 15 phút, chia làm 3 phần:

Phần 1: Mèo con đi chợ

Với một số tiền, các em bé sẽ tự mình đi chợ, tự chọn mua và mặc cả giá về một món ăn nào đó. Phần này khuyến khích việc giao tiếp của trẻ với những người xung quanh. 

Chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một gia đình nào đó tham gia chương trình

Phần 2: Đầu bếp nhí

Các bé sẽ cùng tham gia học một món ăn do chính các đầu bếp chuyên nghiệp giảng dạy. Trong quá trình chế biến, các em bé sẽ được làm cùng với đầu bếp, được giao lưu và tự ra quyết định về định lượng gia giảm đi kèm cho món ăn.

Điểm đặc biệt, những món ăn được giới thiệu trong chương trình đều là những món ăn đơn giản, được chọn lựa, nghiên cứu kỹ càng sao cho phù hợp với lứa tuổi của các em. Các em sẽ cực kỳ thích thú sau khi tham gia vào chế biến món ăn.

Phần 3: Nhà sáng chế đại tài 

Phần này có 2 cách thế hiện:

-Cách thứ nhất: kíp làm phim sẽ đến từng gia đình để quay trực tiếp các em bé làm bếp như thế nào. Có thể là em bé sẽ thực hành món ăn đã học trong chương trình trước, hoặc có thể là giúp mẹ làm bếp,…

- Cách thứ hai: Các gia đình sẽ tự quay lại hình ảnh của con cái mình “sáng tạo” trong căn bế của gia đình rồi gửi đến cho ban biên tập chương trình.

Đối tượng tham gia

Các em nhỏ được mời tham gia chương trình sẽ ở độ tuổi từ 7 – 12 tuổi. Ở mỗi chương trình Ban biên tập sẽ  lựa chọn ngẫu nhiên người chơi nhí theo mẫu đăng ký với chương trình.

Sản phẩm nổi bật