• Hotline:

  • 0982840840

Các công ty làm phim quảng cáo lớn tại Việt Nam
Các công ty làm phim quảng cáo lớn tại Việt Nam
01/5/2016 Admin 0 Bình luận

Các công ty làm phim quảng cáo tại Việt Nam được thành lập ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Vậy các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam là công ty nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Các Công ty quảng cáo tại Việt Nam là gì?

Các công ty có lĩnh vực hoạt động chính là quảng cáo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm phim TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, biển quảng cáo, các video, file âm thanh giới thiệu sản phẩm, bài báo pr…vv tại thị trường Việt Nam. Các công ty quảng cáo ở Việt Nam đều có đặc điểm chung là có nhiều đối tác cùng lĩnh vực như Đài truyền hình, đài phát thanh, các công ty truyền thông,…

Các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam đều có nguồn gốc từ nước ngoài

Thị trường quảng cáo ở nước ta có nhiều tiềm năng và phát triển với tốc độ ngày càng nhanh đem lại nguồn lợi nhuận cho kinh tế nước ta. Chính vì thế, việc đầu tư vào quảng cáo của các công ty nước ngoài ngày càng thuận lợi hơn. Đó cũng chính là lý do khiển cho tất cả các công ty quảng cáo ở Việt Nam đều đứng sau cá công ty quảng cáo được thành lập ở các nước Châu Âu.

Dưới đây là danh sách 4 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam hiện nay:

WPP GROUP

Trong các công ty làm Booking TVC thì WPP Group là tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Đây là đại diện lớn nhất trong các nhóm tập đoàn quốc tế tại Việt Nam. Với 23 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, 6 văn phòng tại Hà Nội, chúng ta có thể coi WPP đã và đang bao phủ hoàn toàn thị trường quảng cáo trong nướ hiện nay. WPP là một cái tên công ty được thành lập đến từ vương quốc Anh năm 1971. Theo thống kê thì tập đoàn này đứng thứ 355 trong số 2.000 công ty lớn nhất thế giới. Chỉ tính riêng phương diện truyền thông, WPP Group không có đối thủ nào có thể cạnh tranh. Năm 2012, sau khi WPP vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính đã và đang tiếp tục dẫn đầu thị trường truyền thông toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

>> Booking quảng cáo là gì?

OMNICOM

Đây là tập đoàn quảng cáo lớn nhất nước Mỹ được ra đời năm 1986, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR… Năm 2009, tập đoàn quảng cáo lớn này đã thực sự bước chân vào nước ta và gặt hái được không ít thành công. Năm công ty làm phim quảng cáo này phát triển ngày càng mạnh mẽ. Ban đầu, Omnicom hợp tác với Công ty Truyền thông Campaigne Solutions để chính thức hiện diện tại Việt Nam. Sau đó là 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB. Với sự chuyên nghiệp và công nghệ cao, các công ty làm phim quảng cáo truyền hình tại Việt Nam này liên tục dẫn đầu trên thị tường.

DENTSU

Đây là một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới được thành lập từ năm 1901 và là công ty có doanh thu đứng đầu thế giới trong năm tài chính 2012 với 23 tỷ USD. Tại Việt Nam, ban đầu tập đoàn có ba công ty bao gồm Dentsu Alpa, Dentsu Media và Dentsu Việt Nam và cho đến nay, theo nhiều nguồn tin tin cậy, ba công ty trên đã sáp nhập lại thành một tập đoàn lớn mạnh.

INTERPUBLIC. Tại Việt Nam, hãng này cũng có quy mô nhỏ nhất trong 4 đại gia được đề cập đến. Interpublic đã thành lập 4 công ty con gồm Draftfcb, Initiative, Lowe, UM tuy nhiên chỉ có Lowe ghi lại dấu ấn trước Các Công ty quảng cáo tại Việt Nam.

 

Bình luận